In lịch độc quyền

Lịch độc quyền là những cuốn lịch được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, công ty. Là một ấn phẩm tết, cũng là một ấn phẩm của bộ nhận diện thương hiệu. Lịch độc quyền không chỉ được sử dụng để xem ngày tháng. Mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

In lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền là một loại ấn phẩm lịch tết. Được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, thường là doanh nghiệp. Đúng như từ “độc quyền”, lịch có hình thức thiết kế duy nhất, không đụng hàng. Không giống bất cứ ấn phẩm và muốn phát hành nhất định phải có giấy phép xuất bản.
In lịch độc quyền là dịch vụ sản xuất lịch. Đảm bảo tác phẩm ra đời phải độc nhất, độc đáo và có bản quyền minh bạch.

Đặc điểm lịch tết độc quyền

Để một cuốn lịch được xem là độc quyền. Ngoài giấy xuất bản xét trên mặt pháp lý. Thì vẫn còn những tiêu chuẩn nhất định từ thực tế giúp chúng ta dễ dàng nhận diện. Tuy không phải là tất cả và chính xác tuyệt đối,. Nhưng những gợi ý dưới đây có thể đặc điểm thường thấy đối với thể loại lịch này. Cụ thể:
– Về thiết kế lịch độc quyền: Đòi hỏi sự sáng tạo. Mới lạ và độc đáo. Không đi theo lối mòn hoặc quy cách cũ. Không được trùng khớp với các mẫu lịch độc quyền của những đơn vị khác.

– Về hình ảnh: Thường sử dụng hình ảnh của công ty, cơ quan, tổ chức. Hoặc hình nhân viên, công trình, các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Chất lượng có độ phân giải cao, sắc nét, phù hợp thuần phong mỹ tục.

– Về nội dung: Nhất thiết phải có các thông tin về doanh nghiệp. (tên công ty, cơ quan; số điện thoại, số fax, địa chỉ chính, chi nhánh, lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật…). Nếu muốn ấn tượng hơn, có thể lồng ghép thêm các câu danh ngôn ý nghĩa, lời chúc năm mới từ ban lãnh đạo gửi khách hàng, công nhân viên, đối tác…

– Về kích thước và quy cách in: Không cần thiết phải theo bất cứ khuôn mẫu hay tiêu chuẩn chung nào, chỉ cần thể hiện được thông điệp và tạo dấu ấn thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của hình thức in lịch độc quyền so với lịch phôi, hoặc mua sẵn.

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền hiện nay

In lịch độc quyền đã xuất hiện từ rất lâu do nhu cầu của khách hàng và xu hướng lựa chọn của khách hàng cũng thay đổi theo từng năm. Những thời điểm trước do chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc in lịch cho công ty nên các doanh nghiệp chỉ làm qua loa mà không chú trọng vào thiết kế lịch.
Lúc đó thì họ thường lựa chọn hình ảnh phong cảnh đẹp và in logo công ty mình vào. Thế nhưng khi nhận thức rõ được ý nghĩa của việc in lịch độc quyền thì các công ty bắt đầu chú trọng vào phần thiết kế. Xu hướng hiện tại của các doanh nghiệp là sẽ để những hình ảnh cơ sở vật chất của công ty, các hoạt động tập thể của cán bộ công nhân viên trong công ty nó giúp phổ biến văn hóa công ty 1 cách nhanh nhất.

Calendar 2022-12M copy-211209-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *