In brochure

Nhắc đến lĩnh vực thiết kế, in ấn. In An Sơn  là đơn vị được nhiều niềm tin yêu của khách hàng tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ in brochure rẻ đẹp, chất lượng màu sắc trung thực. Thiết kế phong phú, sáng tạo. Tư vấn thiết kế miễn phí. Giảm tới 50% chi phí thiết kế khi bạn lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Thiết kế, in brochure chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

In brochure có nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là tờ A4 gấp 3 . Còn được gọi trifold brochure gấp lồng hoặc z fold brochure gấp chéo. Ngoài ra còn có loại brochure gấp 6. Brochure, leaflet, tờ rơi, tờ gấp là tài liệu quảng cáo phổ biến nhất gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, tổ chức. Brochure còn là một bộ tài liệu giới thiệu một cách chi tiết nhất về một sản phẩm hay dịch vụ, thông qua đó người tiêu dùng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách tốt nhất để đưa ra những quyết định mua sắm.

Thiết kế brochure phải là một quá trình đòi hỏi được đầu tư nghiên cứu biên soạn một cách kỹ lưỡng thông qua việc hợp tác chặt chẽ giữa Khách hàng và Người thiết kế. Hình ảnh quảng cáo cho dịch vụ sản phẩm phải mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng, sắc nét.

Thông tin trên brochure khi đến người xem phải hữu ích và ngắn ngọn súc tích; bố cục layout phải hợp lý, nổi bật với phong cách ấn tượng khác biệt và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, phù hợp với thị hiếu người xem.

Để một thiết kế brochure đẹp mắt và ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng thì hình ảnh đóng vai trò quan trọng, vì vậy đầu tư cho khâu hình ảnh sẽ quyết định tính hiệu quả khi in brochure. Hơn nữa phải chú trọng đến đặc tính của sản phẩm, bố cục hình ảnh để đưa những bố cục cho phù hợp với nội dung yêu cầu.

Mẫu 1: Brochure Nhà Thuốc

Mẫu 2: Brochure Logistic

Mẫu 3: Brochure Bệnh Viện

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline/Zalo: 0903051155
Email: inanson.com@gmail.com
Website: www.inanson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *