In Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành tại Hà Nội

Phiếu bảo hành là yếu tố quyết định tính minh bạch và tính trách nghiệm của nhà cung cấp. Khách hàng cũng cần có phiếu bảo hành để xác minh tính chân thực của sản phẩm. Chính vì thế, trên thị trường đây là một sản phẩm tại Hà Nội đang được sử dụng rất cao. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực biết rõ về sản phẩm in ấn này. Cũng như là quá trình sản xuất ra nó. Chúng ta sẽ tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

In phiếu bảo hành là gì?

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về in phiếu bảo hành. Có như vậy chúng ta mới có thể hình dung rõ nét nhất quy trình in ấn thành phẩm. Vậy in phiếu bảo hành là gì?

Định nghĩa phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là một sản phẩm in ấn. Phiếu bảo hành có các thông tin liên quan đến chính sách bảo đảm. Sửa chữa và đổi trả sản phẩm. Phiếu bảo hành thường được dùng có những sản phẩm công nghệ. Những sản phẩm, mặt hàng có giá trị cao.

Phiếu bảo hành sẽ được trao cho khách hàng cùng lúc họ nhận sản phẩm. Thường thì phiếu bảo hành sản phẩm sẽ có thời gian sử dụng nhất định chứ không phải vô hạn. Do đó, nhu cầu in phiếu bảo hành của nhà cung ứng sản phẩm luôn rất cao.

Chúng ta có thể chia sản phẩm này thành 2 loại. Đó chính là phiếu bảo hành truyền thống và phiếu bảo hành điện tử.

Phiếu bảo hành truyền thống

Phiếu bảo hành truyền thống là những loại phiếu được in trên bề mặt chất liệu giấy. Những thông tin về sản phẩm và chính sách sẽ được in trực tiếp trên bề mặt giấy.

Phiếu bảo hành truyền thống thường được đưa cho khách hàng bảo quản và nắm giữ. Tuy nhiên vì chất liệu là giấy nên khách hàng thường khá dễ làm thất lạc hay hỏng hóc phiếu. Điều này sẽ gây ra những rắc rối nhất định cho khâu bảo hành.

Phiếu bảo hành điện tử

Phiếu bảo hành điện tử là loại phiếu bảo hành hiện đại nhất hiện nay. Thông tin bảo hành được thiết kế và chuyển qua phương tiện công nghệ cho khách hàng.

Việc bảo quản phiếu có thể do cả hai bên nắm giữ. Phiếu bảo hành có thể được mở qua điện thoại, laptop, ipad,… rất đơn giản.

Mục đích của việc in ấn phiếu bảo hành

Ai cũng biết rằng phiếu bảo hành là ấn phẩm không thể thiếu. Khi bạn mua sản phẩm công nghệ hay sản phẩm có giá trị cao. Vậy thực chất mục đích của việc sử dụng phiếu bảo hành là gì? Hay nói cách khác, tác dụng của phiếu bảo hành là gì?
Phiếu bảo hành sẽ giúp cung cấp thông tin cho khách hàng và giúp phân biệt hàng hóa và dịch vụ
Trên phiếu bảo hành sản phẩm mà mỗi khách hàng nhận được đều có đầy đủ thông tin về địa chỉ cung ứng và thông tin sản phẩm. Chính vì vậy bạn sẽ nắm rõ được chi tiết về món đồ đã mua và biết rõ hơn về đơn vị bán hàng. Ngoài ra trên phiếu còn in rõ ràng các quy định bảo hành, nội dung bảo hành và thời gian bảo hành. Đây chính là yếu tố thông tin quan trọng mà khách hàng cần nắm bắt.

Phiếu bảo hành sẽ giúp cung cấp thông tin cho khách hàng và giúp phân biệt hàng hóa và dịch vụ

Ngoài vai trò cung cấp thông tin cho khách hàng, phiếu bảo hành còn được dùng để phân biệt hàng hóa và dịch vụ. Theo đó, nhà sản xuất sẽ dựa vào những tấm phiếu bảo hành được phát đi để kiểm soát hàng đã bán. Điều này sẽ giúp họ có thể phân biệt, kiểm soát hàng hóa đồng thời giúp hoạt động chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Phiếu bảo hành giúp quảng bá thương hiệu và giúp hình thành hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Việc sử dụng phiếu bảo hành mang đến một tác dụng vô cùng đặc biệt đối với doanh nghiệp. Theo đó, phiếu bảo hành có in ấn logo, tên thương hiệu, slogan và biểu tượng của nhà cung ứng. Đây chính là vai trò quảng bá thương hiệu cho nhà cung cấp một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Phiếu bảo hành giống như một tấm phiếu bảo đảm sự uy tín và trách nhiệm của nhà cung ứng. Điều này khiến cho hình ảnh chuyên nghiệp và đnags tin cậy của doanh nghiệp bán được hình thành.

Mục đích của việc in ấn phiếu bảo hành là để kích thích câu tiêu thụ từ phái thị trường

So với những doanh nghiệp không đầu tư in phiếu bảo hành thì những cơ sở bán có in phiếu sẽ có lượng khách hàng lớn hơn. Theo đó, chính sự minh bạch trong cam kết của chính sách bán, tính tin cậy từ cam kết bảo hành khiến khách hàng tin cậy hơn vào tổ chức bán.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bán thu được lượng khách hàng lớn hơn và thị phần dẫn được mở rộng.

Quy trình in phiếu bảo hành tại Hà Nội

So với những quy trình in ấn phiếu bảo hành khác, quy trình in phiếu bảo hành tại Hà Nội không có mấy khác biệt. Vậy cụ thể quá trình này diễn ra như thế nào?

Bước 1: Xây dựng mẫu thiết kế thành phẩm

Để in được phiếu bảo hành, bước đầu tiên nhà in cần phải có chính là mẫu thành phẩm in. Mẫu thành phẩm này sẽ được trải qua một quá trình thiết kế chỉnh chu.

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu in ấn phiếu bảo hành, họ sẽ gặp nhà sản xuất in phiếu và hai bên tiến hành trao đổi. Quá trình trao đổi chủ yếu tập trung vào vấn đề thiết kế sản phẩm.

Lúc này có 3 trường hợp có thể xảy ra. Trường hợp thứ nhất, khách hàng đã thiết kế sẵn sản phẩm. Trong trường hợp này, khách hàng chỉ cần đưa bản thiết cho nhà in là đã kết thúc bước 1 của quy trình. Nhà in sẽ tiến hành sản xuất theo mẫu thiết kế sẵn.

Trường hợp thứ 2, khách hàng không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt về sản phẩm. Chính vì vậy họ có thể chọn một trong những mẫu sản phẩm được thiết kế bởi nhà in là hoàn tất.

Trường hợp thứ 3, khách hàng có những yêu cầu và mong muốn cụ thể về sản phẩm in ấn. Tuy nhiên họ chưa có nhiều ý tưởng cho sản phẩm thiết kế. Lúc này, khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết kế của nhà in để tạo ra sản phẩm mẫu giống như bạn mong muốn. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả phí cho điều này.

Bước 2: Hai bên thống nhất về những vấn đề khác liên quan đến sản phẩm

Sau khi đã thống nhất được sản phẩm thiết kế mẫu, nhà in và khách hàng sẽ tiến hành thống nhất một số vấn đề liên quan khác. Các vấn đề này liên quan đến:

  • Giá đơn hàng.
  • Chất liệu in ấn
  • Số lượng sản phẩm in
  • Công nghệ in
  • Loại hình in phiếu bảo hành
  • Thời gian giao hàng

Theo đó, mỗi một yếu tố quyết định đều có những liên quan mật thiết với nhau. Ví dụ như bạn chọn chất liệu in ấn cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn. Hay như bạn đặt hàng với số lượng lớn thì thời gian làm hoàn thành đơn hàng sẽ bị kéo dài hơn. Và đặc biệt loại hình in (in nhanh, in lâu hay mua sẵn) và công nghệ in (in offset, in kỹ thuật số,…) thì cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến cả giá thành và thời gian in ấn.

Bước 3: Tiến hành in phiếu bảo hành

Sau khi mọi vấn đề đã được thống nhất, nhà in phiếu bảo hành tại Hà Nội sẽ tiến hành in ấn sản phẩm. Theo đó, sản phẩm được in sẽ giống với mẫu thiết kế ban đầu hai bên đã thống nhất. Đặc biệt công nghệ in, số lượng sản phẩm phiếu bảo hành hay chất liệu in sẽ được làm giống như thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm sau khi được in ấn hàng loạt đủ số lượng sẽ được mang đi gia công. Mục đích của việc gia công là để đảm bảo chất lượng sản phẩm được hoàn hảo nhất trước khi trao cho khách hàng.

Bước 4: Kết thúc quá trình và giao đơn hàng

Sau khi kết thúc công đoạn gia công thì cũng là lúc quy trình in phiếu bảo hành tại Hà Nội được hoàn tất. Sản phẩm sau đi được đóng gói sẽ được nhà in giao hàng đến cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán phần còn lại giá trị hợp đồng với đơn vị in ấn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ  in phiếu bảo hành tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình về dịch vụ. Và nếu bạn đang có nhu cầu in ấn phiếu bảo hành và chưa tìm được địa chỉ in ấn uy tín thì In An Sơn chính là một trong những gợi ý khá tuyệt dành cho bạn. Công ty In An Sơn chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội sớm được hợp tác với quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline/Zalo: 0903051155
Email: inanson.com@gmail.com
Website: www.inanson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *