In Tem, Nhãn mác – Label

Nhãn mác, Tem sản phẩm, tem bảo hành là ấn phẩm phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại. Tem nhãn sản phẩm không những có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm, mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, bản sắc riêng và hình ảnh nhận diện của Thương hiệu, của Nhà sản xuất.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường sản xuất hàng hóa, ngoài các sản phẩm Tem nhãn thông thường, Công ty in An Sơn còn cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm sử dụng công nghệ in Offset UV trên các chất liệu DECAL NHỰA- DECAL THIẾC – DECAL GƯƠNG – DECAL TRONG – NHỰA PVC,PS,PE,PET, metallized (Tráng Kim) – PHỦ BÓNG ĐỊNH HÌNH (Từng phần.In bóng cục bộ) và nhiều chất liệu đặc biệt khác – Hình ảnh sắc nét, chịu môi trường tốt và bền mầu cao.

Thiết kế tem nhãn mác sản phẩm Chuyên Nghiệp Tại Hà NộiTổng hợp Tem Nhãn Sản Phẩm giá rẻ, bán chạy tháng 4/2023 - BeeCost

Thư viện mẫu Tem – Nhãn
Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu Tem, Nhãn mác. Quý khách tham khảo trước khi quyết định thiết kế và in Tem, Nhãn mác cho phù hợp. Trên đây chỉ là số ít mẫu Tem, Nhãn mác trong kho thư viện mẫu của chúng tôi. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với phòng thiết kế của in An Sơn để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline/Zalo: 0903051155
Email: inanson.com@gmail.com
Website:  inanson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *