In Lịch Tết

In lịch Tết là một  món quà độc đáo giúp doanh nghiệp trao lời yêu thương. Lịch Tết gửi gắm những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới tới những nhân viên công ty và đối tác kinh doanh của mình. In Lịch Tết không chỉ đơn giản là một ấn phẩm trao tay năm mới, tặng lịch tết như một lời tri ân – một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp giúp các mối quan hệ được bền chặt lâu dài hơn.

In lịch tết là một trong những ấn phẩm quà tặng vào dịp cuối năm. Đặc trưng của nét văn hóa Việt Nam. Những cuốn lịch tết sang trọng và ấn tượng không chỉ dùng để xem ngày tháng. Note lại các sự kiện quan trọng mà nó còn mang giá trị trang trí đẹp mắt, tạo thông điệp,. Truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, tăng giá trị nhận diện thương hiệu của công ty đến đối tác, khách hàng.

In lịch tết tại Nhà In An Sơn được chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng dành cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà  tặng. Hoặc được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới.

Các loại Lịch chúng tôi cung cấp bao gồm:

»   Lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc. Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ

»   Lịch để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…

»   Lịch Block: trung, đại, siêu đại

»   Lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

»   Túi và hộp đựng lịch: các loại túi giấy, nilong

Nhà In An Sơn luôn đáp ứng đầy đủ cho hàng trăm doanh nghiệp. Công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Các tổ chức đoàn thể cũng như cá nhân nhỏ lẻ có nhu cầu Thiết kế & In lịch Tết

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline/Zalo: 0903051155
Email: inanson.com@gmail.com
Website: www.inanson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *