In Catalogue

In Catalogue là công việc không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong quá trình marketing và bán hàng. Nhằm đảo bảo hoạt động phát triển thương hiệu được bền vững. In An Sơn chuyên cung cấp thiết kế, in catalogue giá rẻ, đẹp luôn đảm bảo chất lượng. Chuyên nghiệp và nhanh chóng về mặt thời gian.

Bài viết này tổng hợp các kiến thức về in ấn catalogue bạn cần biết. Có thể đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh của mình.

in-catalog

Catalogue nghĩa là gì?

Catalogue là một thiết kế tổng hợp. Liệt kê các sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu của bạn đang cung cấp. Ở trong mỗi thiết kế trang trong catalogue, thường sẽ có đầy đủ các phần từ hình ảnh, miêu tả, thông tin chi tiết của sản phẩm và giá cả đi kèm. Catalogue ngày nay có thể được làm dưới 2 định dạng, in catalogue để trở thành một POSM ( ứng dụng marketing tại điểm bán) hoặc sử dụng trên môi trường online dưới định dạng e-catalogue.

Kích thước in Catalogue phổ thông:

Để thể hiện nội dung, hình ảnh trên catalogue một cách hiệu quả nhất, dưới đây là các kích cỡ tiêu chuẩn khi đi in catalogue:

1. Kích thước catalogue: 5.5” x 8.5” — Catalogue này là hình chữ nhật thẳng đứng, phù hợp để thể hiện các sản phẩm với những dòng miêu tả ngắn gọn. Bạn sẽ hay gặp các đơn vị đồng hồ hoặc trang sức chọn in catalogue dưới kích cỡ này.

2. Kích thước catalogue: 6” x 6” cho đến 6” x 9” — Catalogue hình vuông hoặc chữ nhật. Thường được sử dụng để miêu tả các sản phẩm cũng không chứa quá nhiều miêu tả thông tin chi tiết.

3. Kích thước catalogue: 8.5” x 1”1 cho đến 9” x 12” — Định dạng in catalogue này bạn sẽ hay gặp ở các doanh nghiệp, thương hiệu về thời trang

4. Kích thước catalogue: 12” x 12” — Kích cỡ tiêu chuẩn lớn nhất dành cho việc in ấn Catalogue. Sử dụng để bạn thể hiện số lượng lớn các sản phẩm hoặc dịch vụ, và có khả năng chứa được nhiều thông tin trên 1 trang catalogue. Bạn có thể tìm thấy ở các siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn.

5. Kích thước catalogue: Kích cỡ in catalogue tiêu chuẩn A4. Catalogue A4 có kích thước khi gập vào là 21 x 29.7 cm, khi mở ra là 42 x 29.7 cm

6. Kích thước catalogue: Kích cỡ in catalogue tiêu chuẩn A5. Catalogue A5  có kích thước 21 x 14.8 cm vì vậy bạn không sợ bị nhỡ khổ giấy (khổ in là 32 x 43 cm).

Bí quyết để chọn lựa kích cỡ hoàn hảo để in catalogue đó chính là xác định rõ toàn bộ nội dung mà bạn cần thể hiện. Nếu như bạn đang dự tính thể hiện rất nhiều các hình ảnh và text, hãy chọn các kích cỡ lớn để thiết kế và in catalogue nhé.

Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, in Catalogue giá rẻ, nhanh chóng:

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của các thiết kế catalogue trong chiến dịch bán hàng hoặc marketing. Sử dụng catalogue sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng thông qua các điểm chạm của thương hiệu, có đó có nhiều cơ hội thúc đẩy họ mua hàng hơn.

In An Sơn là đơn vị chuyên thiết kế in catalogue tại Hà Nội. Với chi phí vô cùng hợp lý. Sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp,  cùng đội ngũ designer dầy dặn kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể nhận file thiết kế catalogue của mình trong thời gian ngắn nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN TỐT NHẤT:

Hotline/Zalo: 0903051155

Email: inanson.com@gmail.com

Website: www.inanson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *